Hỗ trợ điều trị bệnh cho 2 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 22-02-2021 | 16:14:41

(BDO) Tiếp tục hỗ trợ cho những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, ngày 22-2, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao hỗ trợ từ chương trình “Ươm mầm khát vọng” cho 2 em, mỗi trường hợp 30 triệu đồng, do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - Công ty Cổ phần Becamex IDC tài trợ.  


Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và các nhà hảo tâm trao hỗ trợ cho người thân em Nguyễn Minh Đức

Đó là trường hợp em Nguyễn Minh Đức, sinh năm 2004, ở phường Bình Hòa, TP.Thuận An bị ung thư máu; em Bế Thị Thanh Trúc, sinh năm 2011, ở phường Hòa Lợi, TX.Bến Cát bệnh u xương đùi ác tính. Từ khi phát hiện bệnh vào năm 2020, các em đều phải nghỉ học để điều trị. Hoàn cảnh gia đình của 2 em đều thuộc diện khó khăn, cha mẹ là công nhân lao động. Với tình trạng hiện tại, các em cần điều trị tích cực tại bệnh viện với chi phí khá tốn kém, gia đình phải vay mượn khắp nơi để chi trả chi phí điều trị. Với sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và nhà hảo tâm, các em sẽ sớm bình phục sức khỏe để trở lại trường lớp.

Hồng Thái

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter