Hỗ trợ gia đình hai học sinh chết đuối

Cập nhật: 21-10-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 21-10, Phòng LĐ-TB & XH TX.Thuận An cho biết, UBND TX.Thuận An đã hỗ trợ đột xuất cho gia đình hai em học sinh bị chết đuối trong đợt triều cường vừa qua. Theo đó, gia đình hai em Nguyễn Thành Đạt (15 tuổi) và Phạm Hải Kiệt (16 tuổi) đều là học sinh lớp 9, trường THCS Tân Thới (xã Bình Nhâm) được UBND TX.Thuận An hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng, đồng thời vận động Cơ sở Mai táng Sáu Phương hỗ trợ cho mỗi em một áo quan. Ngoài ra, UBND xã Bình Nhâm đã hỗ trợ thêm cho gia đình em Nguyễn Thành Đạt-thuộc hộ nghèo tại địa phương 3 triệu đồng.

Trước đó, lúc 16 giờ ngày 19-10, một nhóm học sinh gồm cả nam và nữ của trường THCS Tân Thới rủ nhau ra miệng cống thuộc hệ thống thoát nước của bờ bao sông Sài Gòn chơi, em Kiệt xuống bờ kênh rửa chân không may bị trượt chân té xuống sông. Do không biết bơi nên em Kiệt bị nước cuốn chới với. Thấy vậy, em Đạt nhảy xuống cứu bạn nhưng bị dòng nước cuốn mạnh nên cả hai đã tử vong trong dòng nước chảy xiết.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter