Hỗ trợ kiến thức giới thiệu, quảng bá điểm đến du lịch cho đoàn viên thanh niên

Cập nhật: 03-08-2020 | 09:45:02

Mới đây, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ phát động chương trình giới thiệu, quảng bá điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương cho hơn 150 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn.

Chương trình được tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhận thức của ĐVTN về giá trị văn hóa, lịch sử của địa phương, hình thành ý thức và trách nhiệm của thế hệ trẻ tỉnh nhà trong việc giữ gìn và bảo vệ bản sắc văn hóa địa phương. Qua đó, ĐVTN đã được hỗ trợ thêm về kỹ năng và kiến thức để có thể giới thiệu về các điểm đến du lịch cho du khách, bạn bè cũng như người dân địa phương.

Tham gia chương trình, ĐVTN còn được tham quan, nghe thuyết minh tại một số di tích, danh thắng trên địa bàn huyện Phú Giáo, như: Di tích lịch sử Dinh Tỉnh trưởng tỉnh Phước Thành (Nhà Truyền thống huyện), di tích chùa Bửu Phước và Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên.

H.THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter