Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

Hỏa hoạn nhiều giờ trong công ty thép

Thứ năm, ngày 12/09/2019
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO) Sau nhiều giờ dập lửa đến 23 giờ ngày 11-9, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh mới cơ bản dập tắt ngọn lửa tại một công ty thép trong Khu công nghiệp Đất Cuốc (huyện Bắc Tân Uyên).


Hiện trường vụ cháy

Theo người dân, hỏa hoạn bùng phát từ lúc cuối giờ chiều cùng ngày. Khu vực xảy ra cháy là điểm tập kết sắt thép vụn ngoài trời. Trước đó, công nhân của công ty đã sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ nhưng không dập được lửa, sau đó đám cháy lan rộng kèm theo nhiều tiếng nổ lớn.

Tại hiện trường, nhiều máy múc được huy động chia nhỏ đống sắt vụn để lực lượng chữa cháy đưa nước vào dập lửa. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

QUANG TÁM