Họa sĩ vẽ tranh đối xứng kết hợp nhiều bộ phận cơ thể

Cập nhật: 02-02-2014 | 00:00:00

Không giống như nhiều họa sĩ vẽ tranh đối xứng bằng bút lông hay ngón tay, nữ họa sĩ Heather Hansen ở Mỹ lại vẽ tranh đối xứng độc đáo bằng cách nằm xõa trên sàn nhà.

Là một họa sĩ, Heather Hansen sống ở thành phố New Orleans, tiểu bang Louisiana quan niệm rằng cần phải có một cách thức sáng tạo nghệ thuật độc đáo và khác thường, như vậy mới có thể xác  lập được một chỗ đứng và vị trí cũng như tên tuổi trong lĩnh vực nghệ thuật. Cũng vì lý do đó, Heather Hansen quyết bắt đầu làm quen với việc vẽ tranh đối xứng bằng việc kết hợp nhiều bộ phận trên cơ thể.

 

Để có thể cho ra đời những bức họa này, Heather đã dùng mực phết lên các bộ phận trên cơ thể như tay, chân, mông sau đó  nằm xõa người trên một tấm vải nền được trải trên sàn nhà, đồng thời di chuyển tay chân tạo nên những bức họa đối xứng độc đáo. 

Cách vẽ tranh có một không hai này của Heather đã trở thành một phần chính trong công việc sáng tạo nghệ thuật của cô.

Heather Hansen đã tổ chức nhiều cuộc biểu diễn vẽ tranh trực tiếp và thu hút đông đảo người xem, hầu hết ai cũng trầm trồ thán phục cách vẽ tranh độc đáo của Heather cũng như những bức họa mà cô vẽ ra.

Chiêm ngưỡng một số bức tranh độc đáo của nữ họa sĩ Heather Hansen:

    

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter