Hoa Ưu Đàm nở ở Bình Dương

Cập nhật: 24-06-2014 | 00:00:00

(BDO) Qua đường dây nóng của Báo Bình Dương, chiều 24-6 phóng viên và 2 cán bộ Trạm Bảo vệ Thực vật huyện Phú Giáo đã tìm đến nhà anh Lê Văn Linh, ngụ ấp Đồng Tâm, xã Tam Lập, huyện Phú Giáo để xác minh thông tin chùm hoa giống hoa Ưu Đàm, một loài hoa quý hiếm, báo hiệu điều tốt lành, may mắn.

  Cả gia đình anh Linh vui mừng ngắm nhìn loài hoa giống hoa Ưu Đàm

Theo anh Lê Văn Linh, vào chiều 23-6, trong lúc đi làm công quả, anh phát hiện có một chùm hoa giống hoa Ưu Đàm nên đem về nhà và cất giữ cẩn thận.

  Cận cảnh chùm hoa anh Linh may mắn tìm thấy  

Theo ghi nhận của phóng viên, chùm hoa anh Linh nhìn thấy gồm 26 thân và bông nhỏ như những sợi chỉ mọc trên sợi dây ni lông. Từ khi anh Linh thấy loài hoa này và đem về nhà, cả gia đình anh và khu vực Suối Lùn (xã Tam Lập) ai cũng vui. Anh Linh quả quyết, đây là điều tốt lành đối với gia đình và cả người dân khu vực này. Do đó, anh rất mong các cơ quan chức năng sớm tìm hiểu về loài hoa này.

H.Văn - C.Khanh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter