Hoàn tất công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2012

Cập nhật: 20-06-2012 | 00:00:00

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh ĐH của trường đã hoàn tất như: chuẩn bị cơ sở vật chất, về nhân lực, xử lý hồ sơ đăng ký dự thi, in ấn và gửi giấy báo dự thi đến từng thí sinh, lên danh sách phòng thi, số lượng phòng thi, địa điểm thi, số lượng cán bộ tham gia công tác kỳ thi... Với số lượng hồ sơ đăng ký dự thi lên đến gần 6.000, kỳ thi tuyển sinh của trường sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm là: Trường ĐH Thủ Dầu Một, trường THPT chuyên Hùng Vương và trường THPT Võ Minh Đức.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Để kỳ thi tuyển sinh diễn ra an toàn, trật tự, đúng quy chế, trường ĐH Thủ Dầu Một mong có được sự phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị trong tỉnh về các vấn đề có liên quan như cơ sở vật chất, an ninh trật tự, thông tin liên lạc, công tác tuyên truyền...

NGỌC THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter