Hoàn thành đợt tập huấn chính trị viên Ban CHQS xã, phường

Cập nhật: 25-04-2012 | 00:00:00

Trường Quân sự tỉnh vừa tổ chức rút kinh nghiệm kết thúc lớp tập huấn cho 170 đồng chí là chính trị viên Ban CHQS xã, phường, thị trấn và cơ quan tổ chức năm 2012.

Qua 18 ngày học tập, nghiên cứu các chuyên đề về chiến tranh nhân dân Việt Nam bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Chính sách dân tộc tôn giáo của Đảng và Nhà nước; Chức trách nhiệm vụ, mối quan hệ Chính trị viên Ban CHQS cơ quan tổ chức; Những vấn đề cơ bản công tác Đảng, công tác chính trị trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương, trong huấn luyện, hoạt động chiến đấu, xây dựng lực lượng DQTV, DBĐV ở cơ sở; Xây dựng địa phương, cơ quan, tổ chức vững mạnh toàn diện và chính sách hậu phương quân đội... Ban Giám hiệu nhà trường ghi nhận đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các học viên trong suốt quá trình học tập, nhất là đã sắp xếp mọi công việc để tham gia học tập đầy đủ; cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có bước chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, bài giảng giáo án, thao trường bãi tập, cũng như quản lý duy trì suốt quá trình học tập, huấn luyện... để phục vụ cho lớp học hoàn thành đúng thời gian, bảo đảm đủ nội dung, chương trình đã quy định.

                               TIẾN DƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter