Hoàng Nam đối đầu Hoàng Thiên tại chung kết giải quần vợt VĐQG

Cập nhật: 14-06-2014 | 12:38:45

 

Trong trận bán kết 1, Lý Hoàng Nam (Bình Dương) gặp niềm hy vọng của quần vợt Hà Nội giải năm nay là Trịnh Linh Giang. Hoàng Nam đã nhanh chóng kết thúc set 1 với tỷ số 6/0 trong sự ngỡ ngàng của Linh Giang.

Bước sang set 2, Linh Giang đã bắt nhịp được với trận đấu khi liên tục vượt lên dẫn trước. Hai tay vợt bám đuổi tỷ số, thi đấu giằng co và vào thời điểm quyết định, đang hòa 5/5, với bản lĩnh, đẳng cấp và kinh nghiệm thi đấu quốc tế, Hoàng Nam đã vượt lên giành chiến thắng 7/5. Chung cuộc, Lý Hoàng Nam thắng 2-0 và góp mặt trong trận chung kết.

Trận bán kết 2 diễn ra giữa Nguyễn Hoàng Thiên (TP.HCM) và Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng). Minh Tuấn đã thi đấu rất cố gắng và liên tục bám đuổi tỷ số.

Tuy nhiên, với độ chính xác trong từng đường bóng, Hoàng Thiên đã vượt lên trong set 1 với tỷ số 6/4. Set 2 hoàn toàn thuộc về Hoàng Thiên khi tay vợt này liên tục giành break để rồi thắng 6/2. Chung cuộc Nguyễn Hoàng Thiên thắng 2-0 và góp mặt trong trận đấu cuối cùng của nội dung đơn nam.

Sáng nay cũng diễn ra bán kết nội dung đơn nữ và đôi nam. Tại nội dung đơn nữ, Huỳnh Phi Khanh tiếp tục tạo nên bất ngờ khi đánh bại đàn chị Trần Thị Tâm Hảo sau 3 set với tỷ số 3/6, 6/1, 7/6 và góp mặt trong trận chung kết. Đây là thành tích cá nhân tốt nhất của Phi Khanh tại giải VĐQG từ trước tới nay.

Trong trận bán kết 2, Đài Trang tiếp tục thi đấu thành công và tỏ ra chưa có đối thủ khi dễ dàng vợt qua Thanh Bình sau 2 set 6/3, 6/1. Như vậy, trận chung kết đơn nữ sẽ là cuộc nội chiến của 2 tay vợt đoàn TP.HCM.

Ở nội dung đôi nam, cặp đánh đôi số 1 Việt Nam Minh Quân- Quốc Khánh (TP.HCM) đã vượt qua đôi Quang Huy-Quang Trí (Cà Mau) đầy kịch tính với tỷ số 2-1 (2/6, 7/6, 11/9).

Các trận chung kết diễn ra vào 8 giờ sáng mai 11-10.

Theo TT&VH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter