Hoạt động biểu diễn nghệ thuật, điện ảnh tỉnh: Phong phú chương trình, phục vụ tốt nhu cầu hưởng thụ của nhân dân

Cập nhật: 07-06-2012 | 00:00:00

Là tháng có nhiều sự kiện lớn diễn ra, nhưng với sự chuẩn bị chu đáo các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, điện ảnh trong tháng 5 đã đáp ứng tốt nhu cầu hưởng thụ của nhân dân. Cụ thể, chương trình văn nghệ chào mừng 37 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2012) tại Trung tâm Văn hóa tỉnh đã thu hút được hơn 1.500 lượt người xem; Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh đã tổ chức 10 buổi biểu diễn phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện Phú Giáo với kịch bản “Tổ ấm” về chủ đề phòng, chống bạo lực gia đình đã thu hút hơn 5.000 lượt người xem. Bên cạnh đó, Đoàn Ca múa nhạc dân tộc cũng đã phối hợp với phòng văn hóa và thông tin các huyện, thị tổ chức 11 buổi biểu diễn văn nghệ phục vụ nhân dân các xã, phường trên địa bàn TX.TDM, thu hút gần 7.000 lượt người xem.

Ở lĩnh vực điện ảnh, Đội chiếu bóng lưu động tỉnh đã tổ chức 20 buổi chiếu phim tài liệu về Bác Hồ, phim truyện Việt Nam phục vụ các tầng lớp nhân dân các xã, phường trên địa bàn TX.TDM, TX.Dĩ An, thu hút hơn 4.000 lượt người xem. Đội chiếu phim lưu động các huyện, thị tổ chức 157 buổi chiếu phục vụ các tầng lớp nhân dân và công nhân các KCN tập trung trên địa bàn tỉnh, thu hút 12.800 lượt người xem. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Văn hóa Tổng hợp Bình Dương tổ chức 92 buổi chiếu tại rạp Bình Minh, thu hút hơn 10.624 lượt khán giả, thu hơn 425 triệu đồng.

PHI LONG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter