Hoạt động kinh doanh lữ hành còn nhiều hạn chế

Cập nhật: 21-01-2010 | 00:00:00

Tính đến nay, toàn tỉnh có 15 đơn vị hoạt động lữ hành du lịch (trong đó có 2 đơn vị lữ hành quốc tế). Trong năm 2009, 15 đơn vị lữ hành nói trên đã phục vụ cho 860 lượt khách tham quan du lịch nước ngoài và gần 17.000 lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng tại các danh thắng du lịch trong nước.

Tuy nhiên, theo đánh giá của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, hoạt động kinh doanh lữ hành của các đơn vị trên địa bàn tỉnh có quy mô hoạt động vừa và nhỏ, còn mang tính đơn lẻ, hiệu quả chưa cao, chưa có sự liên kết với các tỉnh, thành bạn để đưa du khách đến Bình Dương tham quan. Hoạt động lữ hành quốc tế chủ yếu là đưa du khách trong tỉnh đi tham quan nước ngoài và còn hạn chế trong việc đón khách ngoại quốc đến với Bình Dương.

LONG VĨNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter