Hoạt động thể thao phong trào, rèn luyện thân thể phát triển rộng rãi

Cập nhật: 16-12-2013 | 00:00:00

 Từ đầu năm đến nay, cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012-2020 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động tiếp tục được các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tích cực hưởng ứng với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng. Cụ thể, đã tổ chức 22 giải thể thao cấp tỉnh theo chương trình kế hoạch đã đề ra, quy tụ 2.858 vận động viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố tham dự. Đặc biệt, việc duy trì tổ chức giải Việt dã “Chào năm mới” đã thu hút sự tham gia của hơn 8.000 vận động viên hệ đội tuyển và phong trào.

Đến nay, đã có 91/91 xã, phường, thị trấn và 5/7 huyện, thị xã, thành phố hoàn thành tổ chức Đại hội TDTT; bên cạnh đó các chỉ tiêu về thể dục thể thao quần chúng trong năm đã tăng lên rõ rệt.

BÌNH MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter