Học sinh Đà Nẵng đi học trở lại từ ngày 14-9

Cập nhật: 11-09-2020 | 10:19:35

Học sinh Đà Nẵng đi học trở lại từ ngày 14-9. Trong ảnh: học sinh trường THPT Trần Phú. (Ảnh: Đoàn trường THPT Trần Phú)

Từ ngày 14-9, học sinh Đà Nẵng sẽ đi học trở lại. Các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống được hoạt động trở lại nhưng phải có cam kết và thực hiện phòng, chống dịch theo quy định.

Chiều 10-9, UBND TP Đà Nẵng ban hành văn bản về việc tiếp tục chuyển trạng thái áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. 

Theo đó, từ 0 giờ ngày 11-9, Đà Nẵng tiếp tục chuyển trạng thái áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Học sinh các trường THPT, THCS, trung tâm giáo dục thường xuyên bắt đầu đi học từ ngày 14-9.

Các trường cao đẳng, đại học; các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có quyết định ngày đi học lại của học sinh, sinh viên, học viên trên cơ sở hướng dẫn của bộ, ngành chủ quản và phải từ ngày 14-9 trở đi.

Các nhóm trẻ, trường mầm non, trường tiểu học; các cơ sở đào tạo ngoại ngữ, tin học, năng khiếu, kỹ năng sống, các trung tâm tư vấn du học, các cơ sở dạy thêm, học thêm... đi học lại từ ngày 21-9. 

Theo NDĐT

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter