Học sinh được nghỉ 5 ngày dịp 1-5

Cập nhật: 04-04-2013 | 00:00:00

Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa có thông báo về việc nghỉ các ngày Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng và ngày Quốc tế lao động.

 Theo đó, ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10-3 âm lịch), toàn thể cán bộ, công chức và người lao động ngành Giáo dục được nghỉ 1 ngày vào ngày 19-4.

Dịp nghỉ lễ Chiến thắng 30-4 và ngày Quốc tế Lao động 1-5, cán bộ công chức và người lao động được nghỉ làm ngày thứ 2, 29-4 và đi làm bù vào thứ 7 (4-5). Như vậy, thời gian nghỉ lễ Chiến thắng 30-4 và ngày Quốc tế Lao động 1-5, toàn bộ cán bộ công nhân viên chức và người lao động thuộc cơ quan Bộ GD-ĐT được nghỉ liên tục 5 ngày, từ 27-4 đến 1-5.

Bộ yêu cầu trước ngày nghỉ lễ, các đơn vị tổ chức vệ sinh phòng làm việc, sắp xếp tại liệu, hồ sơ công việc, niêm phong các phòng làm việc, trực bảo vệ, tăng cường công tác tuần tra, bảo vệ… Bộ sẽ cử cán bộ đi kiểm tra việc thực hiện.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter