Hội bảo trợ Người tàn tật - trẻ mồ côi - bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương: Tặng quà tết cho người nghèo huyện Phú Giáo

Cập nhật: 29-01-2010 | 00:00:00

Hội Bảo trợ Người tàn tật - trẻ mồ côi - bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương vừa đến thăm và tặng quà tết cho 150 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã An Linh và An Thái, huyện Phú Giáo. Mỗi phần quà là 200 ngàn đồng tiền mặt để các đối tượng nghèo mua sắm tết.

Ngoài ra, Hội Bảo trợ Người tàn tật - trẻ mồ côi - bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương cũng vận động Siêu thị Metro và Xí nghiệp Sơn mài Đồng Tâm tặng 90 phần quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Vĩnh Hòa và Phước Hòa. Tổng kinh phí trong đợt tặng quà này là 47 triệu đồng.

HOÀI PHƯƠNG
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter