Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh: Vận động trao tặng 370 phần quà cho trẻ khuyết tật

Cập nhật: 19-01-2021 | 07:41:12

Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh tặng quà cho trẻ em khuyết tật

Nhằm san sẻ yêu thương, động viên trẻ em bị khuyết tật đón xuân Tân Sửu 2021, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh vừa phối hợp với Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam tổ chức trao tặng quà tết cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Thuận An.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 370 phần quà, mỗi phần gồm bánh và sữa. Được biết, dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, trung tâm còn nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền, nhiều tổ chức, cá nhân đến thăm hỏi. Hiện trung tâm đang nuôi dưỡng và giáo dục cho 370 trẻ khiếm thính có hoàn cảnh đặc biệt. Để giúp các em đón một mùa xuân vui tươi, trung tâm còn tổ chức cho các em trang trí cành mai, cành đào; đồng thời sẽ có nhiều hoạt động vui tươi trong thời khắc chuyển giao năm cũ qua năm mới bằng những tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian.. .

VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter