Hội Bảo trợ người tàn tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo : Phối hợp tổ chức khám bệnh, mổ đục thủy tinh thể cho người nghèo

Cập nhật: 03-12-2009 | 00:00:00

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Người tàn tật 3-12, Hội Bảo trợ người tàn tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội, các bác sĩ chuyên khoa mắt Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và Phòng khám Đa khoa - Nhà Bảo sanh TX.TDM tổ chức đợt khám và mổ đục thủy tinh thể cho 88 bệnh nhân nghèo với tổng kinh phí gần 53 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí nói trên do Hội Bảo trợ người tàn tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh vận động.

Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần cùng với Đảng và Nhà nước chăm lo, giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter