Hội chợ mua sắm Xuân 2011 xuất hiện nhiều hàng ngoại

Cập nhật: 07-01-2011 | 00:00:00

(BDO) Hội chợ mua sắm Xuân 2011 đang diễn ra từ ngày 4-1 đến 10-1 tại Trung tâm văn hóa tỉnh, người tiêu dùng khá bất ngờ vì thấy rất nhiều hàng ngoại rẻ tiền chiếm lĩnh hội chợ.

Đèn ngủ Hồng Kông

Mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc xuất hiện ở hội chợ khá nhiều như loại đèn ngủ Hồng Kông, theo niêm yết quảng cáo là đèn có mùi thơm, nhưng chỉ có 20.000 đồng/chiếc; bàn chải đánh răng của Thái Lan với giá hơn 3.000 đồng/cây và rất nhiều loại mỹ phẩm ngoại quốc thường được bán ở các chợ biên giới. Bên cạnh đó, tại hội chợ còn có nhiều người bán bật lửa gas Trung Quốc với nhiều loại cỡ lớn đã từng được khuyến cáo là có nguy cơ cháy nổ cao.

Đi sâu vào trong hội chợ, hàng chục điểm chuyên làm móc khóa có biển số xe lấy ngay, len lỏi bên cạnh những sạp quần áo, dây thắt lưng… giá rẻ. Nhiều người cho rằng, Hội chợ mua sắm Xuân 2011 cần có nhiều hơn nữa những mặt hàng được sản xuất ở trong nước (hàng Việt) và những mặt hàng phục vụ cho ngày tết cổ truyền.

TÂM THƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter