Hội Chữ thập đỏ huyện Thuận An: Tổ chức nhiều chương trình giúp người nghèo

Cập nhật: 19-01-2010 | 00:00:00

Trong năm qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Thuận An đã tổ chức nhiều chương trình giúp người nghèo, như chương trình Tết vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da cam; áo ấm tình thương; bảo trợ tang khó; bữa cơm từ thiện...

Theo đó, chương trình Tết vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da cam hội đã vận động được gần 5.000 phần quà với tổng giá trị trên 1,1 tỷ đồng cấp phát cho các đối tượng dân nghèo. Chương trình cứu tế thường xuyên và đột xuất đã giúp cho 1.369 trường hợp với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng. Chương trình áo ấm tình thương, giúp học sinh nghèo vượt khó trong học tập cũng đã vận động và cấp phát cho các đối tượng học sinh nghèo hàng trăm phần quà với số tiền gần 800 triệu đồng.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter