Hội Chữ thập đỏ thị trấn Tân Phước Khánh (Tân Uyên) trao tặng nhà chữ thập đỏ cho người nghèo

Cập nhật: 24-04-2013 | 00:00:00

(BDO) Chào mừng 38 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2013) và Ngày Quốc tế Lao động 1-5, sáng 24-4, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Tân Phước Khánh (Tân Uyên, Bình Dương) đã tổ chức trao tặng căn nhà Chữ thập đỏ cho gia đình chị Nguyễn Thị Thu Nguyên, khu phố Bình Hòa I, thị trấn Tân Phước Khánh (ảnh).

 

Gia đình chị Nguyên hộ thuộc diện nghèo, đặc biệt khó khăn về nhà ở, cả 2 vợ chồng đều câm điếc, có một con nhỏ.

Tổng diện tích căn nhà là 42m2, trị giá gần 42 triệu đồng, do Hội chữ Thập đỏ thị trấn vận động gia đình ông bà Thái Hoài Sơn (TP.HCM) ủng hộ 20 triệu đồng; số còn lại do các thành viên trong Câu lạc bộ Những người tình nguyện thị trấn và một số Mạnh Thường Quân cùng gia đình người thân đóng góp thêm.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương và các ban ngành đoàn thể của thị trấn cũng đã trao tặng tiền và một số vật dụng khác cho gia đình chị Nguyên.

H.Thuận-V.Sang

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter