Hội Chữ thập đỏ thị xã Tân Uyên: Trao 3 ngôi nhà Chữ thập đỏ

Cập nhật: 11-02-2015 | 16:01:58

(BDO) Sáng 11-2, Hội Chữ thập đỏ thị xã Tân Uyên đã phối hợp với UBND phường Thạnh Phước và phường Khánh Bình (thị xã Tân Uyên) tổ chức lễ bàn giao nhà Chữ thập đỏ.

Hội Chữ thập đỏ thị xã Tân Uyên phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Thạnh Phước bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho hộ bà Trương Thị Mỹ Dung ở khu phố Cây Da

Tại hai địa phương đã diễn ra lễ bàn giao 3 ngôi nhà cho các hộ gồm: hộ bà Trương Thị Mỹ Dung ở khu phố Cây Da (phường Thạnh Phước), hộ ông Huỳnh Văn Đảnh ở khu phố Cây Chàm (phường Thạnh Phước) và hộ bà Nguyễn Thị Tảo ở khu phố Khánh Lộc (phường Khánh Bình). Trong đó, kinh phí xây dựng do Hợp tác xã Phước Thành hỗ trợ 2 ngôi nhà 60 triệu đồng và Công ty TNHH một thành viên Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Tám Quỳnh hỗ trợ 1 ngôi nhà 25 triệu đồng; số còn lại có gia đình đóng góp.

Dịp này, các thành viên trong Câu lạc bộ những người tình nguyện của Hội Chữ thập đỏ thị xã cũng đã trao tặng các phần quà tết và tiền mặt cho các hộ gia đình.

K.Tuyến

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter