Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương: Phối hợp trao tặng quà cho 737 địa chỉ nhân đạo

Cập nhật: 03-06-2020 | 14:27:46

(BDO) Ngày 3-6, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với các ban, ngành tỉnh, Hội CTĐ TP.Thuận An, nhà tài trợ tổ chức trao tặng quà cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” 6 tháng đầu năm 2020 cho 416 địa chỉ nhân đạo trên địa bàn TP.Thuận An. Tham dự lễ tặng quà có ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.​Đợt này, mỗi địa chỉ nhân đạo nhận 1,8 triệu đồng tiền mặt cùng một phần quà trị giá 100.000 đồng. Phát biểu tại lễ tặng quà, ông Đặng Minh Hưng cho biết trong thời gian qua, cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Hội CTĐ các cấp triển khai thực hiện đã góp phần tích cực vào chính sách an sinh xã hội của tỉnh, giúp các địa chỉ nhân đạo có thêm điều kiện vượt qua khó khăn. Ông mong muốn các hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn, cùng với địa phương làm cho chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.


Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tặng quà cho các địa chỉ nhân đạo 

* Cùng ngày, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với các ban, ngành tỉnh, các địa phương, nhà tài trợ tổ chức tặng quà cho 130 địa chỉ nhân đạo trên địa bàn TP. Dĩ An, 191 địa chỉ nhân đạo trên địa bàn TX.Tân Uyên. Mỗi phần quà gồm 1,8 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 100.000 đồng. 

Tổng trị giá tặng quà cho các địa chỉ nhân đạo trong đợt này hơn 1,4 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Hồng Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter