Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương: Tặng quà 189 địa chỉ nhân đạo trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một

Cập nhật: 05-06-2020 | 16:34:01

(BDO) Ngày 5-6, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Hội CTĐ TP.Thủ Dầu Một tổ chức đợt trao tặng quà cho các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một. Tham gia đợt tặng quà này có đại diện các ban, ngành, đoàn thể tỉnh và địa phương cùng các nhà tài trợ.


Đại diện Hội CTĐ tỉnh cùng các ban, ngành, đoàn thể, nhà tài trợ tặng quà cho các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một

Đợt này, Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng quà cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” 6 tháng đầu năm 2020 cho 189 địa chỉ nhân đạo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà gồm 1,8 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 100.000 đồng; tổng trị giá đợt tặng quà hơn 359 triệu đồng.

Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Hội CTĐ các cấp phát động thực hiện từ năm 2008. Từ 200 địa chỉ ban đầu, đến nay Hội CTĐ tỉnh đã khảo sát và hỗ trợ cho 2.080 địa chỉ nhân đạo trong toàn tỉnh với mức hỗ trợ 300.000 đồng/tháng. Trong 6 tháng đầu năm 2020, tổng kinh phí hỗ trợ và quà tặng các địa chỉ nhân đạo trong toàn tỉnh trị giá gần 4 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Hồng Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter