Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương trao tặng nhà chữ thập đỏ cho người nghèo tỉnh Bình Phước

Cập nhật: 10-05-2013 | 00:00:00

(BDO) Hội Chữ thập đỏ tỉnh vừa tổ chức đoàn đến thăm và trao tặng 2 căn nhà Chữ thập đỏ cho 2 hộ nghèo, đặc biệt khó khăn về nhà ở tại phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

  Tặng nhà Chữ thập đỏ cho người nghèo tỉnh Bình PhướcMỗi căn nhà có diện tích xây dựng 36m2, trị giá 40 triệu đồng/căn. Kinh phí xây dựng do Hội Chữ thập đỏ đã vận động sư cô Thích Nữ An Liên, Trụ trì chùa Phật Học (xã Chánh Mỹ, TP.TDM) ủng hộ 60 triệu đồng. Số tiền còn lại do Hội Chữ thập đỏ phường Hưng Chiến vận động trong cán bộ hội viên, người thân trong gia đình đóng góp thêm.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, phật tử chùa Phật Học và các ban ngành đoàn thể của phường Hưng Chiến còn tặng thêm tiền mặt và một số vật dụng sử dụng trong gia đình cho 2 hộ nghèo trên.

H.Thuận - V. Sang

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter