Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Tặng quà cho đồng bào nghèo xã An Bình, huyện Phú Giáo

Cập nhật: 31-03-2011 | 00:00:00

(BDO) Hội Chữ thập đỏ tỉnh vừa phối hợp với các thành viên trong Câu lạc bộ Những người tình nguyện tỉnh tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc nghèo ở xã An Bình, huyện Phú Giáo.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc nghèo xã An Bình, huyện Phú Giáo

Bà con đồng bào dân tộc ở đây chủ yếu là người Khơ me, Tày, Nùng sống bằng nghề làm mướn và làm rẫy, đời sống còn rất nhiều khó khăn. Ngoài việc thăm hỏi sức khỏe, động viên bà con vươn lên trong cuộc sống, đoàn còn trao tặng 80 phần quà cho 80 hộ đồng bào dân tộc nghèo khó trong xã. Mỗi phần quà, gồm: gạo, mì tôm, muối, nước mắm, nước tương, quần áo và tiền mặt trị giá là 200.000đồng/phần. Tổng trị giá chuyến thăm và tặng quà là 16 triệu đồng. Số quà trên do doanh nghiệp tư nhân Trung Tính (phường Chánh Nghĩa, TX. Thủ Dầu Một) và một số mạnh thường quân khác hỗ trợ kinh phí.

Hồng Thuận

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter