Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm và tặng quà học sinh nghèo tỉnh Tây Ninh

Cập nhật: 19-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 18-10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương phối hợp với Ban từ thiện Giáo hội Phật giáo tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho 18 em học sinh tại điểm trường tiểu học Phước Mỹ thuộc xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Mỗi phần quà gồm: gạo, đường, sữa, mì gói, quần áo, bánh, kẹo và tiền mặt, trị giá 600.000 đồng/phần. Ngoài ra, đoàn còn tặng trường 3 triệu đồng để mua đồ dùng giảng dạy cho các em và tặng 8 phần quà cho 8 thầy, cô giáo đang dạy tại trường; tổng trị giá là 18,6 triệu đồng.

 Đoàn đến thăm và tặng quà cho các em học sinh. Số tiền trên do Thượng tọa Thích Thiện Châu, trụ trì chùa Phước An; ni sư Thích Nữ Diệu Hòa, trụ trì chùa Thuận Thiên (TP.TDM); ni sư Thích Nữ Pháp Như, trụ trì chùa Tây Thiên (TX. Dĩ An) đóng góp và trao tặng.

Đây là lần thứ 2 Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các em, tổng trị giá quà tặng hơn 36 triệu đồng.

H.Thuận - V.Sang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter