Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Tiếp tục chia sẻ với đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại tỉnh Quảng Trị

Cập nhật: 09-12-2013 | 00:00:00

Nhằm chia sẻ những khó khăn của đồng bào dân tộc thiểu số bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ tại 2 huyện Đakrông và Gio Linh (tỉnh Quảng Trị), Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục phối hợp cùng đoàn từ thiện tiểu thương phường Lái Thiêu, TX.Thuận An tổ chức đến thăm và trao tặng 250 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Trung Hải, 250 phần quà cho đồng bào xã Trung Sơn (huyện Gio Linh) và 288 phần quà ở xã Tà Long (huyện Đakrông). Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, mì gói, một số nhu yếu phẩm khác và 100.000 đồng tiền mặt. Tiếp đó, đoàn còn đến thăm bếp ăn tình thương phục vụ bệnh nhân nghèo của Hội Chữ thập đỏ tại Bệnh viện huyện Đakrông. Tại đây, đoàn đã trao 12 phần quà, trị giá mỗi phần 500.000 đồng và 2.000.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, đoàn còn đến thăm và bàn giao 2 giếng nước sạch, mỗi giếng nước trị giá 45 triệu đồng cho bà con đồng bào dân tộc xã Ba Nang, huyện Đakrông.

Đoàn từ thiện tặng quà cho đồng bào tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng bởi thiên tai

Tổng trị giá chuyến thăm, tặng quà và 2 giếng nước sạch là 492 triệu đồng. Số tiền và quà nói trên do tiểu thương phường Lái Thiêu, TX.Thuận An tự nguyện đóng góp.

H.THUẬN - V.SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter