Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó học tốt

Cập nhật: 01-12-2020 | 08:39:28

Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao học bổng cho học sinh, sinh viên

Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh vừa tổ chức trao học bổng Mitsubishi năm học 2020-2021, trao hỗ trợ từ cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” 6 tháng cuối năm 2020 tại phường An Phú (TP.Thuận An) Theo đó, Hội CTĐ tỉnh đã tổ chức trao học bổng cho 20 em học sinh (mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng), 20 suất học bổng cho các em sinh viên (mỗi suất học bổng trị giá 6 triệu đồng), tổng kinh phí do Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam tài trợlà 180 triệu đồng. Dịp này, Hội CTĐ tỉnh và Hội CTĐ TP.Thuận An cũng đã đến thăm hỏi, trao quà và tiền mặt hỗ trợ cho 416 hộ gia đình với tổng kinh phígần 850 triệu đồng. Qua nhiều năm triển khai thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, Hội CTĐ tỉnh đã khảo sát và hỗ trợ cho 2.080 địa chỉ nhân đạo trong toàn tỉnh. Cuộc vận động thể hiện tính nhân văn sâu sắc, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, góp phần chăm lo, hỗ trợ kịp thời cho các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

VĂN TIẾN - MINH TRÍ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter