Hội Chữ thập đỏ TX.Bến Cát: Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho hội viên

Cập nhật: 26-06-2015 | 08:37:02

Sáng 25-6, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TX.Bến Cát phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 140 hội viên là chi hội trưởng, chi hội phó các ấp, khu phố, đội trưởng đội thanh niên hội CTĐ các trường học trên địa bàn thị xã. Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày 25 và 26-6 với các nội dung trọng tâm: Giới thiệu khái quát và bồi dưỡng nghiệp vụ về sơ cấp cứu, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cách cấp cứu, vận chuyển nạn nhân an toàn; tập huấn cho hội viên, tình nguyện viên CTĐ về công tác phòng ngừa, ứng phó thảm họa và công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện....

Mục đích của lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho cán bộ, hội viên, tình nguyện viên CTĐ những quan điểm, chủ trương của Đảng, các kỹ năng, nghiệp vụ công tác CTĐ, từ đó đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ được giao.

TRUNG HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter