Hội Cựu chiến binh huyện Dầu Tiếng: Tổng kết thực hiện Nghị quyết 05 của Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Cập nhật: 25-09-2013 | 00:00:00

Hội CCB huyện Dầu Tiếng đã triển khai cụ thể, đồng bộ Nghị quyết 05 nên các đại hội đều tiến hành bầu cử một lần, tỷ lệ phiếu tập trung cao. Toàn huyện đã có 120 CCB được bầu vào BCH hội cơ sở, cấp huyện có 17 hội viên được bầu vào BCH với số phiếu tập trung cao, góp phần vào sự thành công của Đại hội Hội CCB các cấp.

Tại hội nghị, các đại biểu ghi nhận hoạt động của BCH Hội CCB các cấp đã có sự đổi mới về mọi mặt, góp phần tập hợp đông đảo hội viên CCB tham gia tích cực vào xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương; đồng thời, đi sâu phân tích những thiếu sót, tìm ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết 05.

T.BÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter