Hội Cựu chiến binh Phú Giáo: Hơn 500 triệu đồng hội viên giúp nhau phát triển kinh tế

Cập nhật: 16-09-2010 | 00:00:00

Thực hiện phong trào “Cựu chiến binh đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế” và hoạt động tình nghĩa, 9 tháng đầu năm, hội viên (HV) Hội Cựu chiến binh Phú Giáo đã giúp đỡ 115 lượt hộ HV với số tiền hơn 500 triệu đồng. HV đã giúp nhau bằng nhiều hình thức như giúp đỡ về cây, con giống, ngày công lao động, tiền mặt, mượn không tính lãi. Qua đó nâng tổng nguồn vốn do hội quản lý đến nay hơn 22,8 tỷ đồng, riêng nguồn vốn cho HV vay là 13 tỷ đồng. Từ các nguồn vốn trên đã đạo điều kiện cho nhiều hộ HV phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng. Ngoài ra, cũng trong 9 tháng đầu năm, hội đã vận động mạnh thường quân, HV xây dựng được 3 căn nhà tình thương, nhà đại đoàn kết tặng cho HV nghèo, tổng kinh phí xây dựng 60 triệu đồng.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter