Hội cựu chiến binh phường An Phú, TX.Thuận An: Tổ chức hội nghị thi đua cựu chiến binh gương mẫu

Cập nhật: 19-06-2014 | 00:00:00

 Sáng 18-6, Hội Cựu chiến binh (CCB) phường An Phú, TX.Thuận An đã tổ chức hội nghị thi đua CCB gương mẫu lần thứ 5 (2009-2014).

Thời gian qua, hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực giúp hội viên phát triển kinh tế gia đình như xây dựng quỹ tương trợ vốn giúp giải quyết cho 60 lượt hội viên vay, với số tiền 150 triệu đồng; vận động hội viên có kinh tế khá cho 4 hội viên khó khăn vay số tiền 30 triệu đồng không tính lãi. Bên cạnh các hoạt động giúp nhau phát triển kinh tế, Hội CCB phường An Phú còn phát động và hưởng ứng tốt nhiều phong trào như “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư” có 98,6% gia đình đạt văn hóa. Trong 5 năm, 100% chi hội của Hội CCB phường An Phú đạt đơn vị trong sạch vững mạnh và khá.

Dịp này, UBND phường An Phú đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân vi đã có thành tích gương mẫu trong công tác hội.

HÀ THU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter