Hội Cựu chiến binh phường Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một: Vận động các nhà tài trợ tặng quà cho đối tượng chính sách, gia đình khó khăn

Cập nhật: 26-01-2021 | 08:25:41

Hội Cựu chiến binh phường Phú Thọ đã phối hợp, tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại các khu nhà trọ

Ông Nguyễn Duy Riễn,Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Phú Thọ, cho biết năm 2020, ngoài những nhiệm vụ thường niên, Hội Cựu chiến binh phường đã quan tâm chu đáo cho hội viên, nhất là tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hội viên trong dịp lễ, tết, thăm hỏi hội viên ốm đau. Cùng với đó, năm 2020, hội đã tổ chức vận động các nhà tài trợ tặng hơn 200 phần quà cho đối tượng chính sách nhân dịp Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7); tặng trên 300 phần quà cho các đối tượng khó khăn trong đợt cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Để giúp đỡ hội viên trong phường vươn lên làm giàu chính đáng, hội đã giới thiệu cho 263 hộ gia đình vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội với tổng số tiền 12 tỷ đồng. Qua đó, nhiều hộ gia đình nhờ số vốn vay đã vươn lên khá, giàu.

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter