Hội Cựu chiến binh tỉnh: Tạo việc làm cho hội viên từ các nguồn vốn vay

Cập nhật: 15-07-2020 | 19:23:55

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Hội Cựu chiến binh các cấp trong tỉnh tiếp tục phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội giải ngân, hỗ trợ hội viên làm kinh tế gia đình.

Hiện Hội Cựu chiến binh tỉnh đang quản lý tổng số tiền dư nợ từ ngân hàng hơn 371 triệu đồng, cho hơn 10.000 hội viên vay, tạo việc làm cho 6.198 lao động. Nguồn vốn từ Trung ương hội cũng đã được giải ngân cho 17 hội viên là chủ trại chăn nuôi, cơ sở sản xuất vay, giúp giải quyết việc làm cho 135 lao động.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter