Hội Cựu chiến binh tỉnh: Tập huấn cán bộ chủ chốt

Cập nhật: 07-09-2011 | 00:00:00

Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh vừa tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho hơn 100 cán bộ chủ chốt trong toàn hội. Qua một ngày tập huấn, các học viên đã được quán triệt Chỉ thị số 09 của Tỉnh ủy Bình Dương về việc lãnh đạo của Đại hội Hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2012-2017, hướng dẫn tổ chức Đại hội Hội CCB các cấp, hướng dẫn thảo luận góp ý kiến bổ sung, sửa đổi Điều lệ hội và báo cáo kết quả đại hội, hướng dẫn tuyên truyền thi đua chào mừng Đại hội Hội CCB các cấp, hướng dẫn cung cấp thông tin giải mã ký hiệu, phiên hiệu đơn vị, hướng dẫn đề cương viết báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2007-2012 và phương hướng nhiệm kỳ 2012-2017...

Đây là lớp học nhằm giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt Hội CCB các cấp nắm chắc hơn về việc tổ chức Đại hội Hội CCB các cấp nhiệm kỳ V (2012-2017) qua đó quán triệt lại các hội viên trong hội chuẩn bị tổ chức Đại hội Hội CCB nhiệm kỳ V được thành công tốt đẹp.

Tiến Dương

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter