Hội Cựu chiến binh TP.Thủ Dầu Một: Giúp cảm hóa 15 đối tượng lầm lỗi

Cập nhật: 31-07-2020 | 09:45:27

Từ đầu năm đến nay, Hội Cựu chiến binh (CCB) TP.Thủ Dầu Một tiếp tục duy trì hoạt động theo kế hoạch ký kết liên tịch với 6 cơ quan, ban ngành của thành phố. Qua đó Hội CCB thành phố đã góp phần vào việc giữ vững ổn định chính trị, trật tự xã hội ở địa phương.

Hội đã tích cực tham gia, phối hợp hòa giải thành 50/62 vụ tranh chấp, mâu thuẫn trong nội bộ cộng đồng dân cư có 120 lượt người tham gia, góp phần đáng kể trong việc vun đắp tình làng, nghĩa xóm; cảm hóa 15 đối tượng lầm lỗi giúp họ quay về với gia đình, làm công dân tốt; cung cấp 12 nguồn tin có giá trị cho công an; phối hợp tuần tra, canh gác 375 cuộc với 825 lượt hội viên tham gia. Hội cũng đã tham gia giải quyết 7 vụ, tạm giữ 12 đối tượng trộm cắp, gây rối trật tự công cộng giao công an xử lý.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter