Hội Cựu chiến binh Tp.Thủ Dầu Một: Tích cực ủng hộ phòng, chống dịch bệnh và hạn mặn

Cập nhật: 15-07-2020 | 19:23:55

Hoạt động tham gia, ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và hạn mặn ở miền Tây do Hội Cựu chiến binh TP.Thủ Dầu Một phát động đã được đông đảo hội viên tích cực hưởng ứng.

Theo đó, qua vận động hội đã thu được sốtiền hơn 124 triệu đồng. Bên cạnh đó, 14 Hội Cựu chiến binh các phường cũng đã phát 1.680 tờ rơi, tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh; phát 1.628 khẩu trang miễn phí. Hội còn tổ chức tuyên truyền, vận động 150 chủ nhà trọ là hội viên cựu chiến binh giảm tiền thuê phòng cho công nhân, người lao động nghèo với số tiền là 460 triệu đồng.

Sau đợt phát động, hội đã sơ kết, tuyên dương 9 tập thể, 2 cá nhân có thành tích cao trong hoạt động tham gia, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh và công tác từ thiện xã hội.

Q.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter