Hội cựu chiến binh xã Tân Hiệp (Phú Giáo): Họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống hội

Cập nhật: 05-12-2019 | 07:39:52

 Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Tân Hiệp vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6.12.1989 - 6.12.2019).

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng cán bộ, hội viên CCB xã Tân Hiệp đã ôn lại truyền thống 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam. Phát huy tinh thần và truyền thống, bản chất “bộ đội Cụ Hồ”, cán bộ, hội viên CCB xã đã tham gia tích cực và thực hiện có hiệu quả các phong trào, cuộc vận động do Đảng, chính quyền và tổ chức hội phát động như “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Gần cơ sở, sát hội viên”, “Nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang”, “5 hộ khá, giúp 1 hộ khó”, “Đoạn đường CCB tự quản”; “Tiếp sức học sinh đến trường”…

Dịp này, Hội CCB xã đã trao kỷ niệm chương của Trung ương Hội CCB cho 2 cá nhân hội viên CCB xã; trao giấy khen của UBND xã cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2019.

HẢI SÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter