Hội cựu thanh niên xung phong TP.Thủ Dầu Một: Họp mặt kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong

Cập nhật: 16-07-2013 | 00:00:00

Sáng qua (15-7), Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) TP.TDM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15.7.1950 - 15.7.2013). Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của lực lượng TNXP TP.TDM, xem phim tư liệu về TNXP qua các thời kỳ; giao lưu, nói chuyện truyền thống giữa cựu TNXP và lực lượng TNXP hiện nay…

Dịp này, Hội Cựu TNXP TP.TDM đã tặng quà cho 4 thương binh là cựu TNXP, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng; khen thưởng 2 cá nhân điển hình tiên tiến đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của hội.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter