Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bình Dương: Làm kinh tế phải đi đôi với làm công tác xã hội

Cập nhật: 05-06-2015 | 16:01:27

(BDO) Sáng 5-6, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh đã tiến hành Đại hội Hội Doanh nhân CCB lần thứ nhất nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự đại hội có bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Phó ban Dân vận Tỉnh ủy cùng hàng trăm CCB hiện là chủ các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh.

Đại hội Hội Doanh nhân CCB tỉnh 

Những năm qua, nhiều CCB trong tỉnh đã tích cực tạo lập cơ sở, DN để cùng với địa phương phát triển kinh tế. Trong số đó có nhiều người trở thành những tấm gương tiêu biểu là doanh nhân thành đạt, có nhiều đóng góp trong các hoạt động từ thiện, hướng đến cộng đồng. Sự ra đời của Hội Doanh nhân CCB chính là để những người lính cụ Hồ năm xưa, tiếp tục dấn thân, cống hiến sức mình vào mặt trận kinh tế, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.
Ông Mai Sơn Tâm, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB Việt Nam, cho biết với tư cách là những người lính cụ Hồ, các doanh nhân CCB không những phấn đấu trở thành những doanh nhân thành đạt, mà còn phải góp sức mình vào trong công tác xã hội, bởi làm kinh tế phải đi đôi với làm nhiệm vụ xã hội, vì lợi ích của nhân dân.

Tin, ảnh: P.Hiếu-K.Vinh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter