Hội đồng Đội huyện Bàu Bàng: Tổ chức hội thi vẽ tranh “Em yêu biển đảo Việt Nam”

Cập nhật: 28-11-2020 | 08:29:35

Hội đồng Đội huyện Bàu Bàng vừa tổ chức hội thi vẽ tranh “Em yêu biển đảo Việt Nam” năm 2020. Tham gia hội thi có hơn 100 em học sinh, đội viên đến từ các liên đội trên địa bàn huyện.

Các bài dự thi của các em được vẽ trên giấy khổ A3, có chủ đề xoay quanh về biển đảo, hình ảnh người chiến sĩ hải quân, cảnh sát biển Việt Nam…

Thông qua hội thi nhằm giáo dục, tuyên truyền sâu rộng cho các em học sinh, đoàn viên thanh niên và người dân về chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter