Hội đồng đội huyện Bàu Bàng: Tổ chức tập huấn kỹ năng thực hành xã hội

Cập nhật: 30-11-2020 | 07:26:56

Hội đồng Đội huyện Bàu Bàng vừa tổ chức tập huấn kỹ năng thực hành xã hội và nói chuyện chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường và xâm hại trẻ em” năm 2020. Tại buổi tập huấn, đội viên được nghe nói chuyện chuyên đề về “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” và được trang bị những kiến thức, kỹ năng, cách xử lý tình huống giúp tự vệ trước vấn nạn bạo lực học đường và xâm hại tình dục ở trẻ em.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter