Hội Đồng đội tỉnh: Bàn giao 2 “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho học sinh khó khăn

Cập nhật: 01-03-2021 | 08:17:45

Hội đồng Đội tỉnh vừa phối hợp tổ chức lễ bàn giao “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” và trao tặng quà cho em Quách Đặng Huyền Trâm, học sinh lớp 6, trường THCS An Điền, TX.Bến Cát.

Theo đó, Hội đồng Đội tỉnh đã vận động hỗ trợ gia đình em 50 triệu đồng để góp phần xây dựng ngôi nhà để giúp gia đình em ổn định cuộc sống. Căn nhà được xây dựng có diện tích 95m2, mái lợp tôn, nền lót gạch…

Cùng ngày, Hội đồng Đội tỉnh cũng đã tổ chức lễ bàn giao “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” và trao tặng quà cho em Nguyễn Quốc Khánh, học sinh lớp 8A3, trường THCS An Linh, huyện Phú Giáo.

Công trình măng non “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” đã góp phần chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình, động viên các em thiếu nhi cố gắng vươn lên trong học tập.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter