Hội đồng Đội tỉnh Tập huấn phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em

Cập nhật: 09-11-2019 | 12:55:24

Hội đồng Đội tỉnh vừa tổ chức chương trình số 6 “Truyền thông và tập huấn kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em” năm học 2019-2020.

Chương trình số 6 diễn ra tại trường Tiểu học Bình Hòa 2 (TX. Thuận An). Tham gia chương trình, các em học sinh khối 4 và 5 của trường được nghe thực trạng, nguyên nhân và các biện pháp, kỹ năng phòng chống thương tích, xâm hại trẻ em.

Đây là một trong chuỗi 30 chương trình tập huấn kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em năm học 2019-2020 do Hội đồng Đội tỉnh tổ chức tại các liên đội trường học và các khu nhà trọ trên địa bàn tỉnh.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter