Hội đồng Giáo dục quốc phòng - an ninh phường Lái Thiêu (TP.Thuận An): Cập nhật kiến thức quốc phòng - an ninh

Cập nhật: 28-09-2020 | 08:04:29

Hội đồng Giáo dục quốc phòng - an ninh (QP-AN) phường Lái Thiêu vừa tổ chức tập huấn, cập nhật kiến thức QP-AN cho 100 học viên là cán bộ, đảng viên, cán bộ các chi hội đoàn thể khu phố và giáo viên các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe triển khai các chuyên đề về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về QP-AN; phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố QP-AN và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới...

Qua lớp tập huấn nhằm giúp học viên trang bị thêm những kiến thức QP-AN và nhận thức rõ trách nhiệm, phát huy tinh thần sáng tạo, liên hệ với thực tế, nghiên cứu vận dụng sát vào thực tiễn gắn với nhiệm vụ, chức trách được giao ở từng cơ quan, đơn vị.

MINH TRÍ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter