Hội đồng nghĩa vụ quân sự TP.TDM: Phát lệnh gọi công dân nhập ngũ

Cập nhật: 22-08-2012 | 00:00:00

Sáng 21-8, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TP.TDM đã tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2012, đây là quy định mới trong thực hiện công tác động viên tuyển quân.

Buổi lễ cũng đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND TP.TDM về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2012, phát lệnh gọi nhập ngũ cho 362 thanh niên (TN) trúng tuyển; trong đó có 16 TN là đảng viên, tăng hơn 60% so với năm trước; 48 TN có trình độ đại học, cao đẳng; số TN tốt nghiệp THPT và trung cấp nghề cũng tăng hơn 58%. TP.TDM cũng có 143 TN làm đơn tình nguyện nhập ngũ. 

Hiện nay, TP.TDM đang tiến hành thành lập các đoàn vận động, tuyên truyền từ nay đến ngày giao quân, nhằm tạo khí thế động viên TN hăng hái lên đường  nhập ngũ, góp phần đạt chỉ tiêu trên giao.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter