Hội LHPN huyện Thuận An: Khen thưởng hơn 70 tập thể, cá nhân

Cập nhật: 30-12-2010 | 00:00:00

Hội LHPN huyện Thuận An vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động phong trào phụ nữ huyện năm 2010 và tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Hơn 70 tập thể, cá nhân thuộc hội đã được tỉnh, huyện tuyên dương, khen thưởng vì có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào. Năm 2010, Hội LHPN huyện Thuận An đã tổ chức tốt nhiều phong trào thi đua gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và luôn đi đầu trong các phong trào này.

Tại hội nghị, các đại biểu đã bầu bổ sung các ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành và bầu đồng chí Dương Thúy Huyền, Phó Chánh văn phòng Huyện ủy làm Chủ tịch Hội LHPN huyện Thuận An thay bà Nguyễn Thị Thu Hồng chuyển công tác mới.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter