Hội Lhpn Phường Vĩnh Phú (Tp.Thuận An): Phát động cuộc thi “Ảnh đẹp duyên dáng”

Cập nhật: 24-02-2020 | 09:48:01

Hướng đến kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 - 8.3.2020) và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Vĩnh Phú vừa phát động cuộc thi “Ảnh đẹp duyên dáng”.

Với chủ đề “Ảnh đẹp duyên dáng”, ảnh dự thi là những tác phẩm chân thật, những khoảnh khắc cuộc sống, sinh hoạt, học tập, vui chơi, giải trí... của hội viên phụ nữ trong các phong trào do hội phát động; cuộc vận động “5 không, 3 sạch” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”…

Thông qua cuộc thi nhằm phát huy truyền thống yêu nước của phụ nữ Việt Nam, vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội, tôn vinh vẻ đẹp của cán bộ, hội viên, phụ nữ; đồng thời tạo không khíphấn khởi, thi đua trong các cán bộ, hội viên, phụ nữ, tích cực chủ động thi đua học tập, lao động sản xuất.

VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter