Hội LHPN Tx.Bến Cát: Phát động đợt thi đua đặc biệt

Cập nhật: 09-03-2021 | 08:45:25

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TX.Bến Cát vừa phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Hội LHPN các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại chương trình, hội đã triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XII và cụ thể hóa các hoạt động của hội gắn với các chương trình, đề án trọng tâm nhiệm kỳ mới. Bên cạnh đó, hội còn tổ chức nói chuyện chuyên đề “Ý nghĩa của công tác bầu cử, vai trò của Hội LHPN trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp”.

Dịp này, hội đã phát động cuộc thi “Ảnh đẹp áo dài” năm 2021 với chủ đề “Tự hào phụ nữ Bến Cát”, “Ngõ đẹp gia đình” hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và cuộc thi viết báo tường tuyên truyền về kết quả hoạt động phụ nữ cơ sở trong nhiệm kỳ 2016-2021.

N.Ý

Chia sẻ bài viết
Tags
HĐND

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter