Hội LHPN TX.Dĩ An họp mặt các gia đình tiêu biểu

Cập nhật: 28-06-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 28-6, Hội LHPN TX.Dĩ An tổ chức họp mặt, giao lưu với 47 gia đình tiêu biểu nhân kỷ niệm 12 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28.6.2001-28.6.2013), với chủ đề “Thiêng liêng tổ ấm gia đình”.

  Các gia đình tiêu biểu ở Dĩ An được tuyên dương tại buổi họp mặt (ảnh Tâm Bình)

Tại buổi họp mặt, đại diện các gia đình tiêu biểu đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”.

Thời gian qua, Hội LHPN TX.Dĩ An đã đẩy mạnh các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; đồng thời lồng ghép tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và đề án “Giáo dục bà mẹ nuôi dạy con tốt” nhằm xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”.

* Cũng trong sáng 28-6, UBND phường Chánh Nghĩa, TP.TDM đã tổ chức Ngày hội gia đình Việt Nam với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tại ngày hội, những thành viên của các gia đình đến từ 12 khu phố đã tham gia các các trò chơi mang tinh thần đoàn kết như: đập heo đất, đập bong bóng và thi nấu ăn trình bày một bữa ăn gia đình cho 10 người ăn với kinh phí hỗ trợ từ ban tổ chức là 300 ngàn đồng.

Kết quả, ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng, trong đó giải nhất phần thi đập heo đất và đập bong bóng thuộc về khu phố 6, giải nhất phần thi nấu ăn thuộc về khu phố 4.

 

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter